Trưởng phòng Công nghệ

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là một người hướng dẫn tại trường đại học Stanford và giảng dạy môn học ứng dụng phi tập trung đầu tiên của Stanford, CS359B, vào năm 2018. Công việc của ông tập trung vào việc kết hợp hệ thống phân tán và tương tác máy tính con người để đưa tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày.
Ông bắt đầu với bằng cử nhân và thạc sĩ về Khoa học Máy tính, điều này đã dẫn ông đến làm Tiến sĩ tại Đại học Stanford và sau đó tiếp tục làm Học giả Sau tiến sĩ tại khoa Khoa
học Máy tính.
Qua quá trình làm Tiến sĩ và sau đó, Nicolas đã tạo ra một khung early cho việc viết “hợp đồng thông minh” trên hệ thống phân tán chống lỗi và nhiều sản phẩm tập trung vào con người bao gồm các ứng dụng xã hội trực tuyến với hơn 20 triệu người dùng và một trợ lý email được cung cấp bởi cộng đồng.
Là một người tin tưởng mạnh mẽ và lâu dài vào tiềm năng kỹ thuật, tài chính và xã hội của tiền điện tử, ông quyết tâm đưa chúng vượt qua những hạn chế hiện tại và cam kết mang sức mạnh của blockchain đến với nhiều người hơn.
Với việc thành lập Pi Network, anh ấy nhằm mục tiêu đạt được điều này bằng cách cải thiện trải nghiệm blockchain hiện tại và trao quyền cho mọi người để tạo, xây dựng và trải nghiệm tương lai của cuộc sống trực tuyến thông qua triết lý thiết kế tập trung vào người dùng.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận