Trưởng phòng Sản phẩm

Tiến sĩ Chengdiao Fan là một người Stanford có bằng tiến sĩ trong Khoa học Nhân học, sử dụng tính toán xã hội để mở khóa tiềm năng con người trên quy mô toàn cầu. Chengdiao đã hoàn thành bằng tiến sĩ của mình trong Khoa học Nhân học tại Đại học Stanford, với chuyên môn về hành vi con người và nghiên cứu về nhóm con người, và các quan tâm nghiên cứu sau này của
cô tập trung vào tương tác giữa con người và máy tính và tính toán xã hội – cụ thể là cách chúng ta sử dụng công nghệ để ảnh hưởng tích cực đến hành vi và xã hội con người.
Sự hiểu biết sâu sắc của cô về xã hội và hành vi con người và những nguyên tắc đó – đã được sử dụng cho các dự án nghiên cứu trước đây về phần mềm năng suất, giao tiếp xã hội quy mô và mối quan hệ và tương tác con người trực tuyến – đã ảnh hưởng đến công việc của cô với Pi Network.
Với Pi Network, Chengdiao áp dụng những kiến thức và nguyên tắc tương tự vào blockchain và phân quyền như một công cụ thực sự để trao quyền cho mọi người với cơ hội hợp tác và xây dựng tiện ích dễ tiếp cận và thường xuyên hơn.
Bằng cách tối ưu hóa tương tác giữa con người và máy tính và hình dung cuộc sống kinh tế xã hội của con người trong tương lai thông qua web, Chengdiao đang xây dựng Pi Network để kích hoạt cá nhân trên toàn thế giới tham gia và được thưởng cho đóng góp của họ, và thiết lập một hệ sinh thái bao gồm tất cả công dân toàn cầu để thể hiện và khai thác khả năng tự chủ của họ, và từ đó tạo ra tiện ích và sản phẩm cho xã hội và thế giới.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận