Kỷ niệm Pi2Day với những thử thách và giải thưởng thú vị trên Mạng Pi!

Thử thách bắt đầu vào Pi2Day, ngày 28 tháng 6 và kết thúc vào ngày 5 tháng 7 lúc 12:00 trưa theo giờ PST.

Để kỷ niệm Pi2Day và tiếp tục nỗ lực xây dựng tập thể được thể hiện trong thông báo PiDay 2023, chúng tôi sẽ cung cấp cho Người tiên phong một chuyến tham quan tự hướng dẫn đến Hệ sinh thái Pi! Thử thách tiện ích Pi2Day là một cách tương tác và thú vị để khám phá các thành phần khác nhau của hệ sinh thái Pi và đóng góp vào việc sử dụng cũng như tạo ra các tiện ích khác nhau của nó.

Các thử thách thực tế của Pi2Day bao gồm 11 hành động sử dụng nhiều ứng dụng trong Nền tảng Pi, tôn vinh và ủng hộ nghệ thuật do cộng đồng tạo ra, tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng, hỗ trợ các nhà phát triển cộng đồng và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của mạng.

Thông qua những hành động này, chúng tôi đang tạo ra trải nghiệm trực tuyến cho cộng đồng Pi, mang họ lại với nhau để kỷ niệm những thành tựu liên tục của mạng và khuyến khích khám phá cũng như tạo thêm các tiện ích Pi. Khi tham gia thử thách này, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về Pi, đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Mạng Pi và thậm chí giành được những quà tặng Pi thú vị. Điều đó tốt cho tất cả chúng ta! Lễ kỷ niệm Pi2Day này đã gắn kết cộng đồng lại với nhau và thể hiện sức mạnh tập thể của những Người tiên phong.

phần thưởng

Khi bạn hoàn thành các hành động và đạt được các mốc quan trọng nhất định trên đường đi, bạn sẽ mở khóa nhiều giải thưởng khác nhau. Những giải thưởng này là vật kỷ niệm thể hiện sự tham gia nhiệt tình và thành tích của bạn và những người khác trong thử thách này.

những người hoàn thành xuất sắcTất cả 11 di chuyển Sẽ có cơ hội giành được một chiếc áo phông Pi2Day phiên bản giới hạn.

Làm thế nào để bắt đầu

Màn hình chính ứng dụng khai thác của bạn bây giờ sẽ có danh sách hành động thử thách tiện ích tương tác cho tất cả Người tiên phong bắt đầu ngay hôm nay.

 1. Mở ứng dụng Khai thác Pi của bạn và nhấp vào nút Thử thách Pi2Day trên màn hình chính.
 2. Thực hiện theo các lời nhắc trong danh sách để hoàn thành từng hành động để bạn có thể chuyển sang hành động tiếp theo.
 3. Khi bạn hoàn thành các mốc nhất định, bạn sẽ mở khóa các giải thưởng.
 4. Hoàn thành tất cả 11 nước đi để trở thành người chiến thắng trong thử thách thực tế để có cơ hội giành được áo phông Pi2Day phiên bản giới hạn.

Dưới đây là danh sách chi tiết các mục hành động tạo thành những thách thức thực tế:

 1. Tải xuống Trình duyệt Pi:Trình duyệt Pi là điểm truy cập một cửa vào Hệ sinh thái Pi, nơi bạn có thể sử dụng Pi để mua hàng hóa và dịch vụ cũng như sử dụng các ứng dụng Web 3.0 Pi. Trình duyệt Pi là cần thiết cho hầu hết các hành động trong thử thách này. Đảm bảo tải xuống Trình duyệt Pi từ Công ty Cộng đồng Pi trong Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Cửa hàng Google Play.
 2. tạo nên:Những người tiên phong phải tạo Ví Pi trước khi chuyển bất kỳ số dư di động Pi nào của họ sang chuỗi khối mạng chính cho các giao dịch Pi thực. RẤT QUAN TRỌNG: KHÔNG CHIA SẺ PIN VÍ CỦA BẠN. Mật khẩu của bạn chỉ có thể được nhập vào URL “wallet.pi” trong Trình duyệt Pi trong Ví Pi.
 3. Xác nhận ví Pi:Nhập mật khẩu của bạn để hoàn thành bước này.
 4. Sử dụng Lời nhắc KYC: Nhắc nhóm giới thiệu của bạn và các thành viên trong vòng bảo mật bắt đầu quá trình di chuyển KYC và mạng chính của họ. Nhiều Pi hơn mà bạn khai thác sẽ được chuyển sang mạng chính!
 5. Sử dụng PiNet để chia sẻ ứng dụng:Ghé thăm PiNet,số Pi Ứng dụng trên Internet mởmạng lưới. PiNet cho phép mọi người duyệt, xem, chia sẻ và thậm chí tương tác với nội dung của các ứng dụng Web3 Pi trên trình duyệt mà họ chọn. Sản phẩm này tăng khả năng tiếp cận hệ sinh thái Pi cho cả Người tiên phong và người không tiên phong khi chúng tôi kết nối Pi với thế giới Web2. Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng cho một số ứng dụng Pi đã chọn và sẽ khả dụng cho nhiều ứng dụng Pi hơn trong tương lai. Hôm nay, bạn có thể bắt đầu bằng cách chia sẻ nội dung từ ứng dụng Fireside Forum #PiArtChannel. MẸO: Sao chép URL ở đầu trang và gửi cho bạn bè của bạn hoặc đăng lên mạng xã hội bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #PiPoweredWorld
 6. Giới thiệu các dự án thông qua Chương trình Đại sứ Nhà phát triển: Bạn có biết một nhà phát triển phần mềm? Mời họ phát triển trên Pi thông qua Chương trình Đại sứ dành cho nhà phát triển, giúp tạo ra tiện ích hệ sinh thái và nhận Pi khi dự án thành công! Vui lòng truy cập trang trong ứng dụng này để biết chi tiết và mời ai đó từ mạng của bạn.
 7. Để truy cập ứng dụng Brainstorm: Truy cập ứng dụng Brainstorm và hỗ trợ các nỗ lực của nhà phát triển cộng đồng Pi bằng cách xem xét và xếp hạng các dự án #PiHackathon yêu thích của bạn. Đóng góp của bạn được tính trên từng bước của con đường!
 8. Chia sẻ ứng dụng yêu thích của bạn trên #PiChat: Xem Giao diện người dùng Hệ sinh thái Testnet trong Trình duyệt Pi để khám phá một số ứng dụng Testnet Pi do cộng đồng tạo ra. Sau đó, truy cập ứng dụng Trò chuyện Pi và cho chúng tôi biết ứng dụng yêu thích của bạn là gì và tại sao!
 9. Tham gia diễn đàn Fireside: Diễn đàn Fireside là một nền tảng xã hội Web3 hỗ trợ tiền điện tử nhằm thúc đẩy tính xác thực, đối thoại mang tính xây dựng và các tương tác xã hội trực tuyến lành mạnh hơn bằng cách đặt kinh tế mã thông báo vào trung tâm của các tương tác xã hội. Truy cập và tham gia ứng dụng trên Trình duyệt Pi để có trải nghiệm xã hội Web3 mới nhất!
 10. Xếp hạng các sáng tạo Pi2Day PiArt yêu thích của bạn trên Diễn đàn Fireside: Truy cập kênh #PiArt trên Diễn đàn Fireside và sử dụng mã thông báo trong ứng dụng của bạn để thêm hoặc xóa Fire để xếp hạng các lượt gửi PiArt. Nếu bạn không có mã thông báo, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách chia sẻ tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình trên mạng xã hội. Chỉ cần sử dụng nút “Chia sẻ” trên bài đăng và thêm thẻ bắt đầu bằng #PiPoweredWorld vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.
 11. Mời bạn bè tham gia Mạng Pi: Bạn có biết rằng bạn có thể tăng tỷ lệ khai thác bằng cách thêm Người tiên phong mới vào nhóm giới thiệu của mình không? Đề xuất bạn bè đăng ký tài khoản Pi và bắt đầu khai thác để tăng tỷ lệ khai thác Pi của bạn. Để có cơ hội nhận phần thưởng thử thách tiện ích cuối cùng, hãy đảm bảo thực hiện điều cuối cùng (tức là bạn của bạn tạo một tài khoản và bắt đầu khai thác trên ứng dụng)!

Khám phá tiện ích Pi với những Người tiên phong đồng nghiệp, kết nối với cộng đồng và mở khóa các giải thưởng hấp dẫn trên đường đi. Chúc mừng Pi2Day, hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng dự án Pi và xây dựng tương lai Web3 cho thế giới!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận