Quá trình phát triển Pi Utility đang diễn ra sôi nổi!

Dựa trên Hackathon Q1 2023 của Pi, đã thu hút hàng nghìn người tham gia, hàng trăm lượt gửi đơn đăng ký và 9 đội chiến thắng xuất sắc, Pi Network đã công bố một chương trình hackathon mới đang diễn ra.

#PiHackathon được thiết kế để hỗ trợ công việc phát triển Pi trong suốt cả năm, lặp lại quy trình hàng tháng. Các nhà phát triển nhiệt tình và các nhà lãnh đạo cộng đồng hiện có cơ hội thường xuyên để gửi các ứng dụng và tiện ích mà họ đã xây dựng trên Pi.

Là một phần trong nguồn tài nguyên phát triển ngày càng mở rộng của chúng tôi, #PiHackathon là một bước tiến thú vị trong việc phát triển hệ sinh thái Pi và xây dựng tiện ích, một yêu cầu thiết yếu đối với mạng chính khép kín. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi khuyến khích tất cả những Người tiên phong tham gia đánh giá và bỏ phiếu cho các bài dự thi Hackathon thông qua ứng dụng Brainstorm. Chúng tôi cũng sẽ gửi thông tin cập nhật và lời nhắc về việc tham gia hackathon, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.

Các dự án chiến thắng sẽ là các ứng dụng web sáng tạo ưu tiên tiện ích, đáp ứng nhu cầu thực của người dùng, tích hợp tiền điện tử Pi, đồng thời thân thiện với người dùng và dễ dàng truy cập.

Nhấp vào nút bên dưới để tìm tất cả thông tin bạn cần để tham gia hackathon, bao gồm các tài nguyên bổ sung, nguyên tắc và tiêu chí đánh giá. Các dự án nổi bật trong tương lai có thể nhận được các tài nguyên bổ sung từ nhóm nòng cốt để phát triển ứng dụng và có cơ hội được liệt kê trong hệ sinh thái của Trình duyệt Pi.

Chúc mọi người xây dựng vui vẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận