Ngày số Pi, được tổ chức vào ngày 14 tháng 3, là một thành công trên toàn cộng đồng. Nhưng tiến trình của Mạng Pi không thể bị giới hạn trong một ngày. Hôm nay, ngày 28 tháng 6, là Pi2Day và chúng tôi kỷ niệm khái niệm “nhân đôi” ngày đặc biệt này – từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 28 tháng 6 – để ghi nhận sự phát triển, sự phấn khích và động lực mà Mạng Pi và cộng đồng của nó đã cùng nhau đạt được cho tương lai.

Chúng tôi tự hào về mạng lưới ngày càng phát triển với hơn 47 triệu Người tiên phong tận tâm trên khắp thế giới. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các cách chúng tôi đang nỗ lực gấp đôi để đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu mạng chính đã đóng và đạt được tiến bộ cho phép Người tiên phong tạo ra tiện ích hệ sinh thái.

Chấp nhận Thử thách Pi2Day

Khi Pi tiếp tục mở rộng, chúng tôi vẫn cam kết mang lại tiện ích thực sự cho Người tiên phong và cộng đồng Web3 rộng lớn hơn.

Để tiếp tục mục tiêu này, Pi Network sẽ tổ chức lần đầu tiênthử thách thực tế. Tất cả những Người tiên phong sẽ có cơ hội hoàn thành 11 hành động được thiết kế để khuyến khích tương tác với các ứng dụng mới nhất và tính năng mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo tiện ích và xây dựng hệ sinh thái, đồng thời tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng để tạo ra các cơ hội tiện ích cho hệ sinh thái. Khi bạn hoàn thành một số hành động nhất định, bạn sẽ mở khóa các vật phẩm kỹ thuật số theo chủ đề Pi trong khi khám phá những điều mới mẻ và thú vị mà hệ sinh thái Pi cung cấp.

Những người hoàn thành tất cả 11 nước đi sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng để giành được một chiếc áo phông Pi2Day phiên bản giới hạn, cùng những phần thưởng ý nghĩa khác. Bạn muốn bắt đầu? Danh sách các hành động thử thách thực tế của bạn giờ đây sẽ có sẵn trên màn hình ứng dụng khai thác chính cho tất cả những Người tiên phong bắt đầu ngay hôm nay.

Lễ hội nghệ thuật Pi2Day năm 2023 cũng sẽ được tổ chức tại Diễn đàn Fireside cùng với Thử thách tiện ích, vì vậy hãy sẵn sàng tham gia PiArt trong Thử thách.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận