Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để chúc mừng tất cả những người tham gia đã đặt trái tim và tâm hồn của họ vào Thử thách thực tế Pi2Day. Đây là thử thách đầu tiên thuộc loại này tập trung vào việc tăng cường sự tham gia vào hệ sinh thái Pi và các tiện ích của nó — mục tiêu chính của mạng chính khép kín. Thông qua 11 hành động này, những Người tiên phong đã thực sự thể hiện sự cống hiến của họ và thể hiện tinh thần tập thể của cộng đồng Pi bằng cách tích cực tham gia vào các dự án cộng đồng, nền tảng và ứng dụng Pi. Bằng cách khám phá Pi và làm việc theo những cách mới, những người tiên phong của chúng tôi giúp tạo ra nền tảng mới và đóng góp chung cho tiện ích hệ sinh thái.

Tổng quan về thử thách

Chỉ trong 7 ngày, chúng tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ tương tác. Gần 5 triệu Người tiên phong đến từ hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đóng góp vào thành công của thử thách nhiều bước này. Tương tự như vậy, nhiều giải thưởng đã được mở khóa, bao gồm chủ đề chuyển sắc màu được thèm muốn trên tên người dùng PiChat và huy hiệu người về đích hàng đầu mà Người tiên phong có thể khoe với đồng nghiệp của họ.

Giải thưởng cao nhất: thứ gì đó để mặc với niềm tự hào

Xin chúc mừng tất cả những người hoàn thành Thử thách thực tế! Ngoài việc mở khóa huy hiệu người hoàn thành trên Trò chuyện, những người tiên phong hoàn thành thử thách cũng có thể tham gia rút thăm trúng thưởng. Từ những người tham gia này, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 50 người chiến thắng may mắn sẽ nhận được một chiếc áo phông Pi2Day 2023 phiên bản đặc biệt. Những người chiến thắng được chọn thông qua một quy trình ngẫu nhiên để đảm bảo mọi người đều có cơ hội bình đẳng để nhận vật kỷ niệm Pi độc đáo này.

PiArt: Tia sáng của sự sáng tạo

Là một người đầu tiên khác dành cho cộng đồng, chúng tôi đã giới thiệu hình ảnh cho các diễn đàn Fireside và ra mắt lễ hội PiArt trên kênh #PiArt thông qua tính năng đăng hình ảnh mới của ứng dụng xã hội web3.

Song song với Thử thách thực hành Pi2Day, Ngày hội PiArt kêu gọi những người tiên phong đăng tác phẩm nghệ thuật của mình lên diễn đàn Fireside với chủ đề:Hãy tưởng tượng một ngày trong thế giới do Pi cung cấp. Trong số hơn 2.000 bài dự thi PiArt được gửi trong Thử thách tiện ích, nhóm cốt lõi đã chọn năm bài dự thi PiArt hàng đầu để giới thiệu dựa trên thông tin đầu vào từ bộ phận hỗ trợ rải rác trên các diễn đàn Fireside.

Tiêu chí lựa chọn cho các tác phẩm PiArt sau đây bao gồm chủ đề, tính độc đáo, chất lượng và số lượng mã thông báo nhận được. Với tinh thần Pi2day, tác giả của những bài dự thi này cũng sẽ nhận được một chiếc áo phông Pi2Day 2023 phiên bản đặc biệt.

Kết luận: Sự khởi đầu của một doanh nghiệp vĩ đại

Nhìn chung, kết quả của sự kiện Pi2Day phản ánh sự tương tác liên tục và sự phấn khích mà chúng tôi thấy trong cộng đồng Mạng Pi mỗi ngày. Mức độ tham gia mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trong Thử thách thực tế rất ấn tượng và chúng tôi rất vui vì rất nhiều Người tiên phong cũng thích trải nghiệm này như chúng tôi. Mặc dù đây là thử thách tiện ích đầu tiên thuộc loại này, nhưng nó chắc chắn sẽ không phải là thử thách cuối cùng. Chúng tôi mong muốn tổ chức thêm nhiều sự kiện như thế này trong tương lai để mang cộng đồng của chúng ta lại gần nhau hơn và tạo ra một hệ sinh thái sôi động và năng động hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã biến Pi2Day 2023 trở thành một sự kiện phi thường! Chúng tôi mong muốn được tổ chức nhiều sự kiện thú vị như vậy trong tương lai.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận