“Không ảnh hưởng gì, mà còn có cơ hội” là điều khiến nhiều người lao vào cuộc chơi “đào Pi”. Nói về rủi ro mất thông tin cá nhân, họ cho rằng đó không phải mối bận tâm bởi dữ liệu có thể đã mất khi sử dụng mạng xã hội.

Người tham gia Pi Network, một mạng lưới tiền điện tử  đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Để hiểu hơn về trải nghiệm và quan điểm của người chơi về Pi Network, chúng tôi đã phỏng vấn ba người tham gia bao gồm Lan Anh, Thế Cường và anh Hùng. Họ sẽ chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình về Pi Network và tiềm năng của nó trong cuộc trò chuyện dưới đây.

Lan Anh, một sinh viên đại học, đã gia nhập Pi Network cách đây 6 tháng. Cô cho biết, “Tôi quan tâm đến Pi Network vì nó đem lại cho tôi cơ hội tham gia vào thế giới tiền điện tử một cách dễ dàng. Tôi không cần phải đầu tư nhiều tiền hoặc có kiến thức chuyên sâu về công nghệ. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của mình và tham gia vào mạng lưới, tôi có thể tích lũy Pi Network miễn phí.”

Thế Cường, một nhà kinh doanh trẻ, đã gia nhập Pi Network từ khi dự án còn ở giai đoạn đầu. Anh nói, “Đối với tôi, Pi Network là một cơ hội để sớm tham gia vào một loại tiền điện tử tiềm năng. Dù giá trị của Pi hiện tại vẫn là 0, nhưng tôi tin rằng với sự phát triển của dự án và mạng lưới người dùng, nó có thể trở thành một nguồn tài sản giá trị trong tương lai. Việc tích lũy Pi Network từ bây giờ có thể mang lại lợi ích lớn cho tôi sau này.”

Anh Hùng, một nhà đầu tư vàng bạc, đã quyết định tham gia Pi Network sau khi thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của mạng lưới người dùng. Anh chia sẻ, “Dù giá trị của Pi hiện tại là 0, tôi nhận thấy tiềm năng và sự tăng trưởng của Pi Network. Điều này đã thôi thúc tôi tham gia và tích lũy Pi Network. Tôi hi vọng rằng Pi Network sẽ phát triển thành một nguồn tài sản có giá trị trong tương lai và mang lại lợi nhuận cho những người đầu tư từ sớm.”

Dù có những quan điểm khác nhau, Lan Anh, Thế Cường và anh Hùng đều thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng của Pi Network. Họ cho rằng việc tích lũy Pi Network từ bây giờ có thể đem lại lợi ích và cơ hội trong tương lai. Đồng thời, họ cũng nhấn mạnh việc tham gia Pi Network không yêu cầu đầu tư nhiều tiền hoặc kiến thức chuyên sâu về công nghệ, mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh và tham gia vào mạng lưới.

Pi Network đang tạo ra một cộng đồng những người tin rằng tiền ảo Pi có tiềm năng và có thể trở thành một nguồn tài sản giá trị trong tương lai. Dù có những quan điểm khác nhau, sự tham gia và tích lũy Pi Network của Lan Anh,

Pi Network nổi lên vào năm 2019 và được nhiều người biết đến tại Việt Nam vào đầu năm 2021. Tiền điện tử Pi Network vẫn chưa có giá trị và trạng thái của dự án vẫn là “mạng chính đã đóng”, nghĩa là nó không thể được giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận