47+ Triệu Thành viên đã tham gia

Một cộng đồng mở được cung cấp bởi một loại tiền điện tử mang lại tính khả dụng và một hệ sinh thái Web3 mạnh mẽ

Luôn Miễn phí để khai thác

Tiền điện tử Pi luôn miễn phí để khai thác trên điện thoại di động, đặt quyền lực vào tay mọi người trên toàn thế giới để tạo ra một hệ thống tiền điện tử công bằng và phân phối rộng hơn.

35+ Thành viên nhóm chính trên toàn cầu

Từ trụ sở của Pi tại Thung lũng Silicon đến khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, Đội ngũ Pi Core có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Công nghệ độc quyền và cách mạng

Pi sử dụng phương pháp khai thác tiết kiệm năng lượng của chúng tôi kết hợp với giải pháp KYC quy mô đám đông để cung cấp quyền truy cập và xác minh danh tính cho Web3.

Pi Network là gì ?

Để mang đến một thế giới tiền điện tử tốt hơn, các nhà sáng lập Pi đã nhận ra rằng họ phải tích hợp lý thuyết và thực hành, áp dụng những gì họ đã học về khoa học máy tính và xã hội vào một môi trường thực tế. Sau khi xác định các rào cản chính đối với việc tiếp cận và sử dụng tiền điện tử, các nhà sáng lập Pi đã bắt tay vào xây dựng thế hệ tiếp theo của web tích hợp với blockchain. Pi Network – lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 và chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày Pi), với sự tham gia ngày càng tăng của cộng đồng kể từ đó – là giải pháp của họ.

Ngày nay, hơn 35 thành viên của Nhóm Lõi làm việc toàn thời gian trên khắp thế giới đang cố gắng tạo điều kiện cho một cộng đồng lớn, đam mê và phân tán trên toàn cầu để đóng góp vào mục tiêu chung một cách phi tập trung.

Tầm nhìn của Pi Network: Xây dựng hệ sinh thái ngang hàng và trải nghiệm trực tuyến rộng nhất thế giới, được thúc đẩy bởi Pi, tiền điện tử phân phối rộng nhất thế giới.

Xây dựng cho mọi người, Vì mọi người

Pi Network là một cộng đồng hàng chục triệu con người đang khai thác tiền điện tử Pi để sử dụng và xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Web3.

Mạng blockchain này dựa vào cộng đồng Pioneers của mình và thưởng cho họ thông qua cơ chế khai thác di động đột phá, đánh giá công bằng và phi tập trung, cho những đóng góp đa dạng và công dân số của họ.

Để đảm bảo sự công bằng trong việc khai thác Pi, bảo vệ blockchain Pi, duy trì tính toàn vẹn trong hệ sinh thái Pi và cuối cùng tạo ra và bảo vệ quyền tự quản của cộng đồng, việc trao quyền cho những người thật trên toàn thế giới và làm giảm quyền lực của những kẻ xấu, bot hoặc người đi trên đường không phải là điều cần thiết.

Pi dựa vào cộng đồng Pioneers của mình để khai thác Pi tokens theo cách công bằng và công bằng bằng cách sử dụng điện thoại di động của họ, trong khi Pi KYC đóng vai trò là một cơ chế cốt lõi để đảm bảo tính nhân văn thực sự và xây dựng sự hợp tác vào mạng lưới, cho phép cộng đồng tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung với các trường hợp sử dụng có ý nghĩa cho mọi người hàng ngày.

Một nền tảng phát triển dễ tiếp cận, kết hợp với…

Nhà sáng Lập Pi Network?

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis

Trưởng phòng Công nghệ Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là một người hướng dẫn

Xem thêm
Tiến sĩ Chengdiao Fan

Trưởng phòng Sản phẩm Tiến sĩ Chengdiao Fan là một người Stanford có

Xem thêm